Vật liệu xây dựng, khai khoáng

Trong những năm qua, ngành khai khoáng đã đóng góp một phần quan trọng trong việc phát triển công nghiệp Việt Nam, cung cấp và đáp ứng đủ nguyên liệu cho các ngành kinh tế có sử dụng nguyên liệu khoáng.

Với tài nguyên hiện có của mình, THT Holdings hiện đang triển khai các hoạt động trong ngành khai khoáng và vật liệu xây dựng như sau:

  • Khai thác, chế biến đá xây dựng: Khai thác mỏ cũng là một lĩnh vực được THT Holdings chú trọng đầu tư. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm trong khai thác, chế biến đá cùng với các dây chuyền nghiền sàng hiện đại được đánh giá là bậc nhất miền Trung, công suất khai thác đá hàng năm của công ty đạt 500.000m3/năm. Hệ thống nghiền sàng đá hiện đại, đồng thời quy mô khai thác đang còn mở rộng thêm diện tích và năng suất khai thác. Sản phẩm của Công ty bao gồm các chủng loại, kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng như: Đá 1x2, đá 2x4, đá 4x6, đá 0,5x1, đá mạt, đá hộc, đá xô bồ, đá base các loại, đất... 

  • Mua bán vật liệu xây dựng; 
  • Sản xuất, cung cấp bê tông nhựa nóng và các cấu kiện bê tông đúc sẵn cho các công trình xây dựng. 

Với mục tiêu nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, THT Holdings không ngừng đổi mới chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ, áp dụng các phương pháp cải tiến công nghệ kỹ thuật, vận dụng kinh nghiệm thực tiễn được đúc rút sau nhiều năm hoạt động trong ngành vào công tác sản xuất và cung ứng cùng với việc áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Cộng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.